Sớm muộn gì De Gea cũng rời M.U

0
151
Phát biểu trên tờ link bong88 trong chương trình The Debate của đài Sky Sports, Craig Bellamy tin rằng việc De Gea rời Man Utd sang Real Madrid chỉ là vấn đề thời gian.
Real Madrid không hề giấu giếm ý định chiêu mộ De Gea trong những năm qua. Dù M.U quyết giữ thủ thành này tới cùng nhưng Craig Bellamy tin rằng sớm muộn gì họ cũng nhả thủ thành người Tây Ban Nha cho Real Madrid.
Phát biểu trong chương trình The Debate của đài Sky Sports, Craig Bellamy nói: “De Gea là hợp đồng thực sự. Tôi cảm giác rằng Real Madrid đã ngắm anh ấy trở thành thủ môn số 1 CLB trong nhiều năm qua.
Việc Real Madrid sở hữu De Gea chỉ là vấn đề thời gian. De Gea sở hữu khả năng bắt bóng bằng chân tuyệt vời. Khả năng phán đoán của anh ấy rất tốt. Anh ấy có thể đọc trước suy nghĩ của tiền đạo đối thủ và có nhiều pha cản phá ngoạn mục bằng chân.
De Gea là một trong số thủ môn hàng đầu thế giới. Anh ấy luôn khiến tiền đạo đối phương đặt câu hỏi khi đối diện với mình”.
Nói thêm về khả năng sở hữu De Gea của Real Madrid, cựu tiền đạo xứ Wales cho biết: “Thông thường những CLB hàng đầu phải chi tiền để xây dựng lại đội hình. Real Madrid làm điều đó muộn vì thành công ở Champions League.
Tôi thấy De Gea là nhân vật quan trọng trong dự án của Real Madrid. Khi CLB này cần chi tiền thì họ không bao giờ tiếc. Có lẽ, Real Madrid sẽ mất số tiền lớn để chiêu mộ De Gea. Tôi không ngạc nhiên nếu họ sở hữu thủ thành này”.
nguồn: bongdaso

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.