Tacconi cho rằng Buffon đã làm rất đúng

0
37

‘Buffon cần phải đấm vào cầu môn’ – Sự kiềm chế thẻ đỏ được ca ngợi bởi huyền thoại Juventus Tacconi

Cựu thủ môn của Bianconeri đã gợi ý rằng mọi việc sẽ khác đi nếu w88live bị đuổi việc vì chuyến đi chơi cuối cùng ở châu Âu

kiềm chế Gianluigi Buffon sau khi được hiển thị một thẻ đỏ bởi Michael Oliver đã được ca ngợi bởi Stefano Tacconi, với truyền thuyết Juventus thừa nhận rằng ông sẽ phải “đấm vào mặt anh.”

Gianluigi Buffon

Một thủ môn mang tính biểu tượng của thời hiện đại k8bet đã bị sa thải trong thời kỳ gây tranh cãi khi các giai đoạn kết thúc trận đấu với Bianconeri tại Champions League với Real Madrid đã trở nên hỗn loạn.

Sau khi nhìn thấy Medhi Benatia kéo lên cho một push ngừng thời gian thực trên Lucas Vazquez, Buffon bị đuổi khỏi sân vì phản đối quyết định của Oliver – Fb88 với tiếng Anh chính thức sau này bị cáo buộc có “một thùng rác thay vì một trái tim.”

Có thể là một sự nghiệp đáng chú ý của châu Âu hiện nay là kết thúc, với một nghệ sĩ 40 tuổi này dường như tiêu đề cho nghỉ hưu, và Tacconi thừa nhận rằng ông sẽ có hành động khác nhau, ông đã có mặt tại bốt Buffon và Santiago Bernabeu.

Một người đã có hơn 200 lần xuất hiện cho Juve trong những ngày chơi, nói với RMC Sport: “Biết tôi sẽ dừng lại, tôi đã đấm vào mặt Oliver.

“Đó sẽ là một kết thúc tuyệt vời cho một sự nghiệp tuyệt vời. Bạn không thể đưa ra hình phạt như thế trong 95 phút. Về mặt tâm lý, mọi người đều căng thẳng và bạn không thể phạt như thế. ”

Tacconi cũng đã đạt ra tại trọng tài Pierluigi Collina trưởng và thế giới rộng lớn hơn của bóng đá Italia sau hai đêm kịch tính cho bên Serie A ưu tú ở châu Âu – với cảnh đau lòng của Juve sắp tới trên mặt sau của một mục tiêu không đi chiến thắng cho Roma trước Barcelona.

“Collina đang trong đức tin xấu, có một trọng tài đã hư hỏng, cũng như ông đã chống lại Juventus ở Perugia”, Tacconi nói.

“Anh ta có đức tin xấu và phải thay đổi người chỉ định trọng tài mỗi hai hoặc ba năm.

“Khi Roma giành được tất cả các đội Italy chúc mừng họ, khi Juve mất tất cả mọi người là chống lại họ và tôi là thất vọng bởi điều đó.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.