‘Tôi đã thay thế một cầu thủ bị thương’ – Zidane ngỏ ý Asensio

0
40

Cầu thủ 22 tuổi này đã chứng tỏ là người chiến thắng trong trận đấu của anh tại Bayern Munich, nhưng sự ra đời của anh chỉ xuất hiện vì chấn thương

Zinedine Zidane đã xác nhận Isco bị chấn thương vai trong trận bán kết Champions League 2-1 của Real Madrid trước Bayern Munich, và cú đánh đó khiến anh phải mang về chiến thắng Marco Asensio.

Isco đã thực hiện một nửa thời gian cho Asensio, fun88 mobile đã giành được chiến thắng 57 phút sau khi hậu vệ trái của Madrid, Marcelo đã hủy bỏ cú mở tỉ số của Joshua Kimmich trong khoảng thời gian mở màn.

Marco Asensio

Nói chuyện với các phóng viên truyền hình sau trận đấu tại Allianz Arena, Zidane thừa nhận việc chuyển đổi trò chơi phần lớn là vấn đề cần thiết – k8vn và không phải là người mà anh ta có thể lấy quá nhiều tín dụng

“Isco đã có một vấn đề về vai, anh ấy không cảm thấy thoải mái ngay từ đầu, vì vậy chúng tôi đã thay đổi anh ấy trong giờ nghỉ”, anh nói về người chơi, trung tâm của kế hoạch của Tây Ban Nha tại World Cup. “Chúng tôi hy vọng fb88 không quá nghiêm trọng.

“Với Isco bị thương, anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thay đổi anh ấy. Asensio đã ghi bàn [nhưng] anh không thể nói đó là huấn luyện của tôi vì tôi đã thay thế một cầu thủ bị thương.”
Zidane có chút nghi ngờ rằng đồng nghiệp quốc tế của Isco biết cách nắm bắt cơ hội lớn này.

“Asensio biết anh ấy phải làm gì với quả bóng. Tôi không nói cho anh ấy nhiều về điều đó, chỉ là một vài điều phòng thủ”, ông chủ Madrid nói tại cuộc họp báo sau trận đấu của mình.
“Chúng tôi có thể chơi tốt hơn, vâng, nhưng chúng tôi có thể hạnh phúc với trò chơi.”

Đây là trận đấu thứ sáu liên tiếp Madrid đã chiến thắng trước những gã khổng lồ Đức trong cuộc thi, giữ cho họ trong cuộc săn lùng một danh hiệu thứ ba trên trang bị trả lại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.